Các dịch vụ:
* Máy phát điện Cummins: 0989248333

Máy phát điện Perkins

Chọn đơn vị nào cho thuê máy phát điện uy tín chuyên nghiệp nhất ?

Khi nhận được thông tin từ khách hàng có nhu cầu thuê máy phát điện.Chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại , thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tối ưu cho quý khách. Quá trình khảo sát tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Võ Gia chúng tôi không ngừng bổ sung về số lượng cũng như chất lượng của các loại máy phát điện công nghiệp ngặt yêu cầu của khách hàng về chất lượng điện áp, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…..

Võ Gia đáp ứng được tất cả các nhu cầu thuê của quý khách từ 5- 1500kva, với tần số 50-60 hz. Bên canh đó đội ngủ cán bộ vận hành của chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp cam kết đảm bảo máy phát điện luon ở trong tình trạng vận hành tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê phát điện nhằm phục vụ duy trì nguồn điện được liên tục, cần có 1 nguồn điện dự phòng là một nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,….

Máy phát điện PerkinsNhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho các nhà máy sản xuất kinh doanh, công trình thi công, hội họp, tổ chức sự kiện…. Máy phát điện Võ Gia có bộ phận chuyên trách thực hiện dịch vụ cho thue may phat dien đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành cho thuê máy phát điện tại tphcm.

Máy phát điện có 2 loại máy phát điện dân dụng và máy phát điện công nghiệp. Đối với máy phát điện dân dụng thì chuyên dùng cho những hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ. Còn với máy phát điện công nghiệp thì dành cho các công ty lớn, nhà máy xí nghiệp.
Máy phát điện dân dụng có công suất từ được chia thành 2 nhóm:

Máy phát điện dân dụng

- Máy phát điện có công suất từ 1KVA đến 5KVA. Là nhóm máy phát điện dân dụng có công suất nhỏ, dành cho những căn hộ gia đình, công ty sử dụng các thiết bị (tivi, đèn, quạt máy, máy bơm....)


- Máy phát điện có công suất từ 6KVA đến 10KVA. Là nhóm máy phát điện dân dụng có công suất lớn, dành cho những công ty lớn, cửa hành hàng lớn, ngân hàng......


Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng Quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện của bạn:


- Trường hợp 1: Nếu sử dụng quạt, đèn Quý khách nên chọn mua máy phát điện dân dụng khoảng 1KW (có thể sử dụng thêm các thiết bị khác như nồi cơm điện) đảm bảo được nhu cầu cần thiết trong trường hợp mất điện.

- Trường hợp 2: Nếu gia đình Quý khách sử dụng máy lạnh thì dựa vào công suất tiêu thụ máy lạnh để xác định được công suất tiêu thụ điện.

Dựa vào phương pháp cung cấp dòng điện kích từ, người ta chia máy điện một chiều ra các loại sau:a) Máy điện một chiều kích từ độc lậpDòng điện kích từ của máy lấy từ nguồn điện không liên hệ với phần ứng của máy (hình 3-12a).b) Máy điện một chiều kích từ song songDây quấn kích từ nối song song với mạch phần ứng (hình 3-12b).c) Máy điện một chiều kích từ nối tiếpDây quấn kích từ mắc nối tiếp với mạch phần ứng (hình 3-12c)d) Máy điện một chiều kích từ hỗn hợpGồm 2 dây quấn kích từ: dây quấn kích từ song song và dây quấn kích từ nối tiếp, trong đó dây quấn kích từ song song thường là chủ yếu (hình 3-12d)Máy phát điện một chiều kích từ độc lập

    Khi dòng điện tải I tăng, dòng điện phần ứng tăng, điện áp U giảm xuống do hai nguyên nhân sau:

    Tác dụng của từ trường phần ứng làm cho từ thông giảm, kéo theo sức điện động Eư giảm.
    Điện áp rơi trong mạch phần ứng rưIư tăng.

    Đường đặc tính ngoài U = f(I) khi tốc độ và dòng điện kích từ không đổi, vẽ trên hình 3-13b.    Đường đặc tính điều chỉnh Ikt = f(I), khi giữ điện áp và tốc độ không đổi vẽ trên hình 3-13c.    Ưu điểm: điều chỉnh điện áp dễ dàng, thường gặp trong các hệ thống máy phát động cơ để truyền động máy cán    Nhược điểm là cần có nguồn điện kích từ riêng.
Máy phát điện kích từ song song

    Sơ đồ máy phát điện kích từ song song vẽ trên hình 3-14a. Để thành lập điện áp cần thực hiện một quá trình tự kích từ.    Lúc đầu, máy không có dòng điện kích từ, từ thông trong máy do từ dư của cực từ tạo ra, bằng khoảng 2÷3% từ thông định mức. Khi quay phần ứng, trong dây quấn phần ứng sẽ có sức điện động cảm ứng do từ thông dư sinh ra. Sức điện động này khép mạch qua dây quấn kích từ (điện trở mạch kích từ ở vị trí nhỏ nhất), sinh ra dòng điện kích từ, làm tăng từ trường cho máy. Quá trình tiếp tục cho đến khi đạt điện áp ổn định. Để máy có thể thành lập điện áp, cần thiết phải có từ dư và chiều từ trường dây quấn kích từ phải trùng chiều từ trường dư. Nếu không còn từ dư, ta phải mồi để tạo từ dư, nếu chiều hai từ trường ngược nhau, ta phải đổi cực tính dây quấn kích từ hoặc đổi chiều quay phần ứng.Phương trình cân bằng áp là:

May ap trung    Khi dòng điện tải tăng, dòng điện phần ứng tăng, ngoài hai nguyên nhân làm điện áp đầu cực giảm, như máy phát điện kích từ độc lập, ở máy kích từ song song, còn thêm một nguyên nhân nữa là khi U giảm, làm cho dòng điện kích từ giảm, từ thông và sức điện động càng giảm, chính vì thế đường đặc tính ngoài dốc hơn so với máy kích từ độc lập và có dạng như hình 3-14b. Từ đường đặc tính ta thấy, khi ngắn mạch, điện áp U = 0, dòng kích từ bằng không, sức điện động trong máy chỉ do từ dư sinh ra vì thế dòng điện ngắn mạch In nhỏ so với dòng điện định mức.Để điều chỉnh điện áp, ta phải điều chỉnh dòng điện kích từ, đường đặc tính điều chỉnh Ikt = f(I), khi U, n không đổi vẽ trên hình 3-14c.
Máy phát điện kích từ nối tiếp

Sơ đồ nối dây như hình 3-15. Dòng điện kích từ là dòng điện tải, do đó khi tải thay đổi, điện áp thay đổi rất nhiều, trong thực tế không sử dụng máy phát kích từ nối tiếp. Đường đặc tính ngoài U = f(I) vẽ trên hình 3-15b. Dạng đường đặc tính ngoài được giải thích như sau: Khi tải tăng, dòng điện Iư tăng, từ thông và Eư tăng, do đó U tăng, khi I = (2÷2,5)Iđm, máy bão hoà, thì I tăng U sẽ giảm.

Máy phát điện kích từ hỗn hợp

Máy phát điện kích từ hỗn hợp có 2 kiểu nối: nối thuận và nối ngược. Khi nối thuận, từ thông của dây quấn kích từ nối tiếp cùng chiều với từ thông của dây quấn kích từ song song, khi tải tăng, từ thông cuộn nối tiếp tăng làm cho từ thông của máy tăng lên, sức điện động của máy tăng, điện áp đầu cực của máy được giữ hầu như không đổi. Đây là ưu điểm rất lớn của máy phát điện kích từ hỗn hợp. Đường đặc tính ngoài U = f(I) vẽ trên hình 3-16b.Khi nối ngược, chiều từ trường của dây quấn kích từ nối tiếp ngược với chiều từ trường của dây quấn kích từ song song, khi tải tăng điện áp giảm rất nhiều. Đường đặc tính ngoài U = f(I) vẽ trên hình 3-16c. Đường đặc tính ngoài dốc, nên được sử dụng làm máy hàn điện một chiều.

Bạn đang có nhu cầu thuê máy phát điện nhưng chưa nắm bắt được giá cả thuê chính xác vì 1 số đơn vị thuê khác nhau - Chất lượng máy khác nhau và thời gian thuê máy phát điện cũng khác nhau. Nên bạn đang khá phân vân và lo lắng vì quá nhiều đơn vị báo giá . Bây giờ bạn là người đi thuê máy cái đầu tiên cần phải chọn được máy sau đó chọn đến giá máy và cuối cùng lựa chọn đơn vị thuê !

Mẫu bảng báo giá cho thuê máy phát điện

Như chúng tôi đã nói giá này chỉ là bảng báo giá thuê tham khảo và bảng báo giá dưới đây có thể phù hợp với bạn hoặc 1 số đơn vị cho thuê. Nhưng đăng biệt với Hoangkimpower thì bảng giá dưới đây hầu như đã chuẩn theo thị trường thuê ở TP.HCM cũng như với gần 20 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy phát điện, Chúng tôi cam kết giá còn tốt hơn nữa !

 


Máy ấp trứng Không chỉ có ngành cơ khí máy khắc Laser còn được, Tuy nhiên, để cắt được những tấm vật liệu lớn, bạn cần phải sử dụng chiếc máy khắc laser có kích thước lớn hơn. Vì thế, bạn cần có những lựa
Thi công phào chỉ Chuyên mặt hàng tấm ván nhựa giá rẻ đến cao cấp., Tấm ván nhựa PVC áp dụng trong nội thất có thể bền lên đến 20-30 năm do nó có thể chống chịu được với môi trường khắc nghiệt như môi trường axit
© 2007 - 2021 https://capphep.congtycophan.org
- Phone: +84-908-744-256