Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Hoc anh van

Lịch sử trường đại học dược hà nội:

Ngày 8 tháng 1 năm 1902, khoa Dược, trường Y-Dược Đông Dương được Toàn quyền Đông Dương ký nghị định thành lập. Chương trình học ba năm đối với khoa Dược. Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sĩ Đông dương (tương đương dược sĩ trung cấp ngày nay). Khóa tốt nghiệp đầu tiên năm 1917 chỉ có bốn người.

Ngày 22 tháng 4 năm 1924, Toàn quyền Đông Dương ký nghị định quy định trường có nhiệm vụ đào tạo bác sĩ y khoa, dược sĩ hạng nhất (Diplôme de Pharmacien 1ére classe - tương đương dược sĩ đại học ngày nay). Trước năm 1935 sinh viên năm thứ 5 thi và bảo vệ luận án tốt nghiệp tại Pháp.

Năm 1945, sau Cách mạng tháng Tám, lấy tên là Trường Đại học Y Dược khoa Việt Nam do Giáo sư Hồ Đắc Di làm hiệu trưởng.

Ngày 15 tháng 11 năm 1946, Bộ Quốc gia Giáo dục tổ chức khai giảng khóa đầu tiên. Cuộc kháng chiến toàn quốc bùng nổ, Trường Đại học Y - Dược của nước Việt Nam Dân chủ.

Hoc anh van

Trường Đại học dược hà nội là trường có sứ mạng đi tiên phong trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ dược cho ngành y tế Việt Nam đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ cao ngang tầm khu vực và thế giới. Trường là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược.

Từ năm 2019, Đại học dược hà nội không xét tuyển thẳng đại học đối với thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế và thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.

e) Đối với thí sinh là người nước ngoài: Nhà trường căn cứ kết quả học tập trung học phổ thông của học sinh (bảng điểm), kết quả kiểm tra kiến thức và tiếng Việt để xem xét, quyết định cho vào học.

Điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy ngành Dược năm 2015, 2016 là 26,75 điểm còn năm 2017 lên tới 28 điểm.

Điểm chuẩn năm nay trường Đại học Dược Hà Nội: Ngày 6/8, Trường Đại học Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành dược học của trường là 23,05 điểm.

Tuy nhiên, trường đưa ra nhiều tiêu chí phụ với thí sinh đạt vừa đúng bằng điểm chuẩn 23,05 điểm.

Theo đó, thí sinh phải có điểm môn Hóa từ 8 trở lên, môn Toán từ 7,8 điểm trở lên và đặc biệt thí sinh phải đăng ký nguyện vọng 1.

Nghĩa là nếu thí sinh đạt 23,05 điểm bằng điểm chuẩn, nhưng đăng ký thứ tự nguyện vọng vào trường từ nguyện vọng số 2 trở đi thì cũng không đủ điều kiện trúng tuyển.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Sáng ngày 31/10, tại trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Công ty cổ phần Traphaco (Traphaco).

Từ đầu năm 2018, Trường Đại học dược hà nội và Traphaco đã tiến hành trao đổi các dự án có thể hợp tác nghiên cứu và xây dựng đề cương để đi đến thỏa thuận hợp tác tập trung vào 5 lĩnh vực: Bào chế - Công nghiệp dược; Tiêu chuẩn - Kiểm nghiệm và Phát triển dược liệu; Dược lý; Đào tạo. Trong đó có có 3 đề tài nghiên cứu khoa và 1 đề tài được thảo luận thỏa thuận hợp tác và ký kết ngay tại buổi lễ.

Theo ông Trần Túc Mã, Tổng giám đốc CTCP Traphaco, Traphaco là công ty dược hàng đầu Việt Nam, vì vậy trong chiến lược phát triển cần phải đầu tư vào phát triển Khoa học công nghệ.

Traphaco đã đầu tư nhiều nhà máy và hệ thống phân phối tốt, có điều kiện cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại để thực hiện nghiên cứu. Traphaco mong muốn hợp tác nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm đặc biệt khi Đại học dược hà nội là nơi đào tạo nhiều cán bộ của Traphaco.

Theo thông tin mà Báo Nhân đạo và Đời sống cập nhật, mức điểm nhận hồ sơ của trường Đại học dược hà nội năm nay là 20 điểm, với 3 môn xét tuyển là Toán, Vật lý và Hóa học (được làm tròn đến 2 chữ số thập phân). Điểm này đã bao gồm cả điểm ưu tiên.

Trong trường hợp cần thiết, sau khi xác định tổng điểm chuẩn trúng tuyển mà số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh của trường thực hiện xét tuyển các thí sinh có tổng điểm tổ hợp bằng nhau ở cuối danh sách theo tiêu chí bổ sung để lấy đủ chỉ tiêu.

Trung tâm anh ngữCụ thể, tiêu chí bổ sung 1: thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển. Sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh sẽ thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 2, cụ thể: thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Trường Đại học Dược Hà Nội – là Trường đầu ngành về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Dược của Việt Nam. Trường Đại học dược hà nội tiền thân từ Trường thuốc Đông Dương thành lập năm 1902. Năm 1961, Trường được tách ra từ Trường Đại học Y Dược thành Trường Đại học Dược khoa và nay là Trường Đại học Dược Hà Nội.

Ngày 12-11, Trường đại học Dược Hà Nội kỷ niệm 55 năm thành lập và phát triển (1961-2016) và 102 năm truyền thống đào tạo dược sĩ (1914- 2016). Với bề dày truyền thống, nhà trường đang phấn đấu trở thành trường đại học chuyên ngành trọng điểm quốc gia ngang tầm khu vực vào năm 2020; là trung tâm nghiên cứu hàng đầu về công nghệ và khoa học dược trong cả nước.

Quỹ Hỗ Trợ Sinh Viên Đại học dược hà nội (gọi tắt là HUPF) được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập, công nhận Điều lệ vào ngày 10/08/2015, căn cứ vào quyết định số 3801/QĐ-UBND, sau 2 năm vận động thành lập.

Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội, HUPF ra đời nhằm đại diện cho các cựu sinh viên Đại học dược hà nội, và các cá nhân, tổ chức ủng hộ, hỗ trợ cho sinh viên Đại học Dược Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn.

HUPF nỗ lực để không còn em sinh viên Đại học Dược Hà Nội nào phải chịu cảnh gián đoạn, hoặc không đảm bảo việc học tập, vì lý do hoàn cảnh kinh tế gia đình. Đặc biệt hơn, HUPF hướng đến mục tiêu đảm bảo cho các em học sinh giỏi trên cả nước có mong muốn trở thành Dược sĩ Đại học, yên tâm học tập để đạt được mục tiêu của mình.

Thủ khoa tốt nghiệp Đại học dược hà nội chia sẻ kinh nghiệm học :

Lắng nghe thầy cô giảng bài và hỏi ngay khi không hiểu.

Đó là phương pháp học đem lại kết quả cao nhất. Bởi khi không hiểu vấn đề, cứ để cho qua thì không làm bài được, kéo theo cả những bài sau cũng không hiểu. Tốt nhất, nên hỏi thầy cô giáo ngay khi không hiểu bài hoặc tranh thủ sự giúp đỡ của thầy cô trong những giờ ra chơi.

Thời gian học trên lớp là rất ít nên cần tận dụng tối đa. Muốn vậy, điều quan trọng khi học trên lớp là tập trung nghe thầy cô giảng bài để nắm vững kiến thức cơ bản.


Tủ bếp gỗ công nghiệp Khi bảo trì thiết bị bếp công nghiệp sửa bếp gas, Bếp công nghiệp là thiết bị máy móc phức tạp, khi mắc lỗi hỏng cần phải có kỹ thuật viên tay nghề cao kiểm tra và sửa chữa mới đảm bảo lỗi được
Máy phát điện Perkins Dịch vụ cho thuê máy phát điện với mục đích, Đây là ưu điểm rất lớn của máy phát điện kích từ hỗn hợp. Đường đặc tính ngoài U = f(I) vẽ trên hình 3-16b.Khi nối ngược, chiều từ trường của dây
© 2007 - 2021 https://capphep.congtycophan.org
- Phone: +84-908-744-256